Ăn trực tiếp hoặc có thể làm nát vụn bánh, trộn với sữa tươi không đường hoặc ngũ cốc cho người tiểu đường.
Xuất xứ: Việt Nam.
Giá bán: 60.000 - 65.000đ/hộp 120g.
Bánh AFC vị rau của Công ty bánh kẹo Kinh Đô (Việt Nam) là một gợi ý tuyệt vời cho người tiểu đường loại 1, loại 2 và cả tiểu đường thai kỳ. Không chỉ có hương vị lạ miệng, hấp dẫn, bánh còn bổ sung dinh dưỡng mà không lo tăng đường huyết.
Bột mì, dầu thực vật, đường, chất béo thay thế bơ, hành lá khô, bột hành, chất xơ hòa tan, muối và hành phi…
Ăn 1 gói trong các bữa phụ. Ngày tối đa 2 gói.
Xuất xứ: Việt Nam
Giá bán: 52.000đ/ hộp 200g (8 gói).
Bánh bông lan Quasure Light đã được Viện dinh dưỡng kiểm chứng lâm sàng tốt cho người tiểu đường. Bánh này chứa nhiều chất xơ tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bệnh nhân tiểu đường hạn chế nguy cơ bị béo phì, xơ vữa động mạch. Vì vậy, những loại bánh dành cho người tiểu đường không thể bỏ qua sản phẩm này.
Bột mì, trứng, isomalt, chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm, sữa bột, đường, chất nhũ hoá, chất tạo xốp, vitamin, hương tổng hợp,…
Dùng 1-2 bánh bông lan như là bữa ăn phụ. Mỗi ngày có thể sử dụng 3 bữa ăn phụ tương đương 3-6 bánh bông lan Quasure Light.
Xuất xứ: Việt Nam.
Giá bán: 26.000đ/ hộp 126g (7 cái).
Bánh ăn kiêng cho người tiểu đường: Gạo lứt mè đen Ohsawa Zozin không chứa cholesterol, không chất bảo quản, tốt cho người tiểu đường, bệnh nhân tim mạch, mỡ máu. Đây là một trong các loại bánh gạo lứt cho người tiểu đường bán chạy hiện nay.
Gạo lứt, muối, dầu oliu, mè đen.
Link nội dung: https://chungkhoanthegioi.vn/banh-tieu-duong-a49019.html