Phở bò không khó nấu, nhưng làm thế nào để nấu ngon, đúng chuẩn hương vị là điều không hề dễ, không phải ai cũng làm được. Đặc biệt khi bạn có ý định mở quán phở kinh doanh, bí quyết nấu phở càng quan trọng, bởi vì đây chính là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng.
Phở bò với nước dùng trong, thanh vị là bí quyết thu hút thực khách
Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu phở của nhiều người, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) xây dựng chuyên đề Phở bò. Với chuyên đề này, bạn sẽ lần lượt được khám phá công thức và bí quyết chế biến các món phở trứ danh như Phở bò (nước), Phở bò áp chảo, Phở trộn với sự hướng dẫn của các Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm.
- Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu chế biến các món phở
- Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
- Hướng dẫn kỹ thuật xử lý nguyên liệu tạo hương
- Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm, trong và nêm nếm gia vị
- Hướng dẫn kỹ thuật xử lý mùi và luộc gầu, gân, nạm bò
- Hướng dẫn cách chế biến nước béo, tỏi ngâm chua và sa tế ăn kèm phở
- Hướng dẫn cách ướp thịt bò, xào thịt và rau củ, áp chảo phở
- Hướng dẫn công thức làm xốt và cách làm phở trộn
- Hướng dẫn trình bày hoàn chỉnh thành phẩm cùng các nguyên liệu ăn kèm cuốn hút người dùng
Đến với khóa học, bạn sẽ nắm vững công thức nấu phở chuẩn vị truyền thống để chế biến một cách thơm ngon nhất phục vụ cho gia đình hoặc mở quán kinh doanh.
Sau khóa học, bạn chắc chắn sẽ nấu được những bát phở thơm ngon, chuẩn vị như mong muốn của mình.
Chuyên đề Phở bò - Phở bò áp chảo - Phở trộn chỉ diễn ra trong 2 buổi.
Giảng viên hướng dẫn đều là những Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Việt, đặc biệt là phở truyền thống. Các thầy cô sẽ chia sẻ tất cả mà không giấu bất kỳ bí quyết nào để làm nên thành công cho món phở.
Giảng viên tận tình, không giấu bí quyết nghề
Bạn có thể đăng ký học Chuyên đề Phở Bò - Phở Bò Áp Chảo - Phở Trộn bằng cách:
Link nội dung: https://chungkhoanthegioi.vn/pho-bo-a38131.html