Trân châu dừa đang là món topping với hương vị dẻo ngon, thơm ngậy của vị dừa. Sở hữu được loại topping này, các bạn có thể kết hợp với nhiều thức đồ uống khác nhau. Đầu tiên, đây là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức trà sữa đình đám hiện nay.
Dù làm tại nhà hay tại các quán trà sữa thì đây đều là loại topping chọn thêm được nhiều người yêu thích. Khi dùng với trà sữa, các hạt trân châu này giúp tăng độ thơm ngậy, dẻo dai, mà không làm mất đi hương vị sữa béo vốn có của những ly trà sữa.
Một thức uống từ lâu đã là món khoái khẩu của nhiều người trong mùa hè nóng nực đó chính là chè. Bất kể món chè nào khi kết hợp với trân châu nhân dừa cũng đem đến độ ngon ngọt, thơm ngậy và vừa miệng hơn. Một số loại chè phổ biến nhất là chè xoài, chè khoai lang tím, chè hoa quả, chè bưởi…
Trong những tiết trời nóng nực, nhiều nhà tự chọn cho mình thức uống đơn giản này. Cùng theo đó là sự kết hợp của topping trân châu nhân dừa, tạo độ ngậy, ngọt thanh cho thức uống này.
Một thức uống đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây đó chính là món sữa chua trân châu. Và tất nhiên topping không thể thiếu được đó chính là trân châu nhân dừa. Khi kết hợp với hương vị của công thức sữa chua, giúp tạo sự hòa quyện đậm đà, cùng độ dẻo dai, mềm mại và sần sật của trân châu.
Tuy chỉ mới ra mắt, nhưng đây thực sự là thức uống đang có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự làm và ăn trực tiếp, không cần kết hợp với loại đồ uống nào. Tuy nhiên, để đảm bảo thơm ngon hơn thì với các loại trà sữa, chè hay sữa chua thì đều là công thức kết hợp hoàn hảo.
Link nội dung: https://chungkhoanthegioi.vn/cach-lam-tran-chau-dua-a35414.html