Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

Các loại topping ngon, giá rẻ, dễ sử dụng

1. Silver whip

Giá bán tham khảo: 45.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

2. Rich’s Gold Lable

Giá bán tham khảo: 59.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

3. Rich’s Pastry

Giá bán tham khảo: 62.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

4. Mycream

Giá bán tham khảo: 65.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

5. Creamywhip

Giá bán tham khảo: 62.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

6. Classy

Giá bán tham khảo: 62.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

7. Vivo

Giá bán tham khảo: 68.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

8. Rich’s Base

Giá bán tham khảo: 71.000đ

Đặc điểm:

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

Cách đánh kem tươi topping cream

1. Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Nguyên liệu: Kem Topping cream, đá viên.

Dụng cụ thực hiện: âu kim loại hoặc tô, máy đánh trứng, phới lồng.

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

2. Các bước đánh bông kem tươi

Đánh kem tươi bằng tay

Đầu tiên, bạn rót lượng kem topping cần đánh vào một cái âu. Sau đó đặt tô kem này và que đánh vào ngăn đông tủ lạnh đến khi kem đạt trạng thái đông đá khoảng 50% (1 nửa là đá 1 nửa là lỏng).

Tiếp theo, đặt âu kem vào một thau nước đá, dùng phới lồng khuấy liên tục theo chiều ngang tương tự như đánh trứng đến khi kem đạt trạng thái bông như mong muốn.

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

Đánh kem tươi bằng máy

Làm các bước tương tự như trên nhưng đến bước đánh kem thì bạn sử dụng máy đánh trứng.

Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ nhỏ nhất trong 30 giây, lưu ý là phải theo một chiều từ tâm âu ra thành âu và thực hiện ngược lại từ ngoài vào trong.

Sau 30 giây, bạn từ từ tăng dần tốc độ lên mức cao nhất và tiếp tục đánh khoảng 3 - 5 phút là kem sẽ đặc lại, đánh thêm một chút nữa thì kem sẽ bóng mịn và bông cứng.

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

3. Thành phẩm

Kem topping khi đánh đạt sẽ bông cứng, bóng, mịn mượt và không xuất hiện những lỗ khí li ti.

Cách đánh kem tươi topping Cream bằng tay và bằng máy đơn giản

Cách khắc phục kem bị cứng và rỗ

Nếu kem bị rỗ chứng tỏ là bạn đã đánh quá tay. Để khắc phục được tình trạng này, bạn chỉ cần thêm vào 1 ít kem lỏng (kem chưa đánh) rồi khuấy đều nhẹ nhàng là kem sẽ mịn mượt trở lại.

Hoặc bạn cũng có thể cho kem vào túi bắt bông kem, sau đó dùng tay vuốt tuýp bắt kem để kem mịn mượt hơn.

Cách bảo quản Topping Cream

Đối với phần kem đã đánh bông: Bạn có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần ở điều kiện vô trùng và không bảo quản cùng các thực phẩm khác như thịt, cá, tỏi, hành tây,....

Đối với phần kem chưa đánh bông: Sau khi dùng xong, bạn bịt kín miệng của hộp topping cream rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông topping cream ở ngăn mát từ 8 - 12 tiếng. Với cách này, bạn có thể bảo quản được topping cream được trên 3 tháng (tùy theo nhiệt độ tủ lạnh).

CLICK xem ngay máy đánh trứng đang giảm giá CỰC SỐC

Mời bạn tham khảo thêm một số máy đánh trứng nổi bật tại Điện máy XANH để thực hiện món ăn dễ dàng hơn nhé!

Qua chia sẻ trên, Điện máy XANH hi vọng bạn có thể nắm được cách đánh kem tươi Topping Cream một cách chuẩn nhất, hãy vào bếp thực hiện ngay nhé!

Link nội dung: https://chungkhoanthegioi.vn/cach-danh-whipping-cream-khong-can-may-a34224.html